VIện phát triển kinh tế số việt nam vinh hạnh tham gia lễ trao học bổng kiến tạo tương lai cùng công ty eubizfood và mobifone

Ngày 22/11/2021, Viện Phát Triển Kinh Tế Số Việt Nam phối hợp cùng công ty Cổ phần EUBIZ Việt Nam (EUBIZ) tổ chức thành công tốt đẹp chương trình “Học bổng kiến tạo tương lai” cho các sinh viên có nghị lực vươn lên trong học tập.
Tổng giá trị chương trình “Học bổng kiến tạo tương lai” lên đến 100,000$ với 40 suất học bổng (2,500$/ khóa học) cho 8 trường đại học và học viện tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng:
+ Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia.
+ Đại học Giao thông Vận tải.
+ Đại học kinh tế Đà Nẵng
+ Đại học công nghiệp Hồ Chí Minh
+ Học viện báo chí tuyên truyền
+ Học viện tài chính
+ Học viện nông nghiệp
+ Đại học sư phạm nghệ thuật Trung ương.

Toàn bộ giá trị của học bổng tương ứng với 40 suất học được hỗ trợ 100% chi phí đào tạo trong 6 tháng, thời gian sẽ được điều chỉnh theo khả năng nhận thức của học viên. Chương trình gồm 3 khóa học bổng về các lĩnh vực: Marketing quốc tế, kinh doanh quốc tế, xuất khẩu. Và bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thương hiệu, T.S Đỗ Phú – Phó Viện trưởng Viện Phát Triển Kinh Tế Số Việt Nam sẽ chính thức giảng dạy bộ môn “Toán thương hiệu” cho khóa học sắp tới.

 


Thông qua Food Bank Việt Nam và sự đồng tài trợ của một số công ty, EUBIZ mong muốn sẽ mang đến nhiều giá trị cho các bạn sinh viên có quyết tâm, năng động, sáng tạo có cơ hội phát triển bản thân với tinh thần khởi nghiệp bức phá. 

 VIỆN PHÁT TRIỂN KINH TẾ SỐ VIỆT NAM