VIDE THAM DỰ VNITO TECH SERIES 2021
CHUỖI HỘI THẢO CÔNG NGHỆ SỐ VỚI CHỦ ĐỀ “CÔNG NGHỆ CHO BẤT ĐỘNG SẢN THỜI KINH TẾ SỐ” 

Tiếp nối những thành công qua, Viện Phát Triển Kinh Tế Số Việt Nam tham dự VNITO Tech Series – Chuỗi hội thảo công nghệ số 2021 với chủ đề: Công nghệ cho bất động sản thời kinh tế số - Bất động sản số và Tòa nhà thông minh.
Chương trình được tổ chức vào ngày 15/12/2021 tại khách sạn REX Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, p. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. Với 100 khách tham dự và hơn 500 khách tham dự hội thảo trên hệ thống trực tuyến (webinar); đồng thời, hội thảo cũng được livestream trên các kênh truyền thông trực tuyến dự kiến tiếp cận hơn 10,000 lượt xem và tương tác.
Chuỗi hội thảo bao gồm 2 phiên chính:
+ Phiên thứ 1: “Công nghệ cho Tòa nhà thông minh”.
+ Phiên thứ 2: “Bất động sản số - Xu thế mới, Cơ hội mới, Vận hội mới”. 

 


Đến với sự kiện lần này, Viện Phát Triển Kinh Tế Số Việt Nam (VIDE) đóng vai trò điều phối phần tọa đàm thứ 2. Ngoài ra, VIDE cũng đóng góp 2 phần tham luận:

  • Tiến sĩ Trần Quý – Viện trưởng Viện Phát Triển Kinh Tế Số Việt Nam sẽ mang đến những góc nhìn chuyên sâu về chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản và giúp kết nối các giải pháp công nghệ trong bài trình bày với chủ đề: “Tài sản số - Chìa khóa mở cửa nền kinh tế số”. 
  • Ông Trần Quốc Việt – Giám đốc Trung tâm Tài Sản Số (thuộc Viện Phát Triển Kinh Tế Số Việt Nam) có phần chia sẻ về “Số hóa tài sản trong lĩnh vực Bất Động Sản”. 

 

 Bên cạnh đó, còn có nhiều bài trình bày của các diễn giả về số hóa tài sản trong lĩnh vực bất động sản; ứng dụng công nghệ cho môi giới trên hành trình mua bán nhà đất; đầu tư bất động sản với vốn ít trên nền tảng công nghệ blockchain; vũ khí cạnh tranh mới dành cho doanh nghiệp bất động sản trong thời kỳ công nghệ số; nền tảng tài sản số cho hoạt động đảm bảo tín dụng trong giao dịch bất động sản.
Trong sự kiện này, các công ty công nghệ cũng giới thiệu các giải pháp phong phú trong lĩnh vực tòa nhà và khu dân cư thông minh, bất động sản số, công nghệ trong xây dựng. Các giải pháp này cũng được giới thiệu và demo tại Khu vực triển lãm trong khuôn khổ sự kiện với 16 gian hàng, đồng thời được livestream giới thiệu tới các khách tham dự trực tuyến.

VIỆN PHÁT TRIỂN KINH TẾ SỐ VIỆT NAM.