CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT TRỰC TUYẾN
“CAFÉ TALK WITH EXPERTS – ĐÀM LUẬN CÙNG CHUYÊN GIA”
CHỦ ĐỀ: “ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU – PHÁT TRIỂN KINH DOANH” 

Ngày nay, Thương hiệu đóng vai trò to lớn trong việc khẳng định vị trí doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Một thương hiệu vững mạnh sẽ giúp thu hút khách hàng mới, tạo lòng tin và biến họ trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc xây dựng chiến lược định vị thương hiệu đang ngày càng trở nên quan trọng và mang ý nghĩa chiến lược đối với sự phát triển của doanh nghiệp.
Sáng ngày 11/09/2021, Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp phiên thứ 2 của Chuỗi chương trình giao lưu trực tuyến “Café Talk with Experts – Đàm luận với chuyên gia” với chủ đề “Định vị thương hiệu – Phát triển kinh doanh”.


(Tiến sĩ Đỗ Văn Phú – Phó Viện trưởng Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam trình bày chủ đề “Định vị thương hiệu – Phát triển kinh doanh”)

Chương trình dưới sự chủ trì của Tiến sĩ Đỗ Văn Phú – Phó Viện trưởng VIDE đồng thời cũng là người tốt nghiệp xuất sắc Luận án Toán Thương hiệu tại Đại học HamBurg (Đức), TS. Đỗ Văn Phú hiện đang là chuyên gia độc quyền về đo lường định lượng thương hiệu cho doanh nghiệp/ tổ chức thông qua độ sâu thương hiệu và độ phủ thương hiệu với những công thức tính toán vô cùng độc đáo và cụ thể.

 Bên cạnh đó, chương trình còn diễn ra với sự tham gia của nhiều chuyên gia đến từ những lĩnh vực khác nhau:

  • TS. Trần Quý (Viện trưởng VIDE).
  • TA Hàng Sấm Nang (Phó Viện trưởng VIDE).
  • Ths. Nguyễn Uyên (Phó Viện trưởng VIDE).
  • TS. Hoàng Hữu Phê (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư xây dựng Ứng dụng Công nghệ mới)
  • Phó GS. Phạm Hồng Luân (Đại học Bách Khoa - ĐHQG TPHCM).

Nội dung chương trình tập trung vào các vấn đề chính:

* Chuẩn quy trình “Định vị”
* Những nguyên tắc cốt lõi trong chuẩn định vị
* Ngưỡng dẫn đầu để DN thu hẹp sự tập trung và làm

Với chuyên môn sâu về toán thương hiệu của Tiến sĩ Phú kết hợp cùng những chuyên gia khác trong lĩnh vực quản trị marekting, CĐS và tái cấu trúc doanh nghiệp của VIDE thì đối tượng khách hàng mục tiêu mà Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam sẽ hướng đến sẽ là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước đang có nhu cầu mở rộng thương hiệu, phát triển thị trường và mở rộng quy mô kinh doanh. Bên cạnh đó, thông qua Toán thương hiệu của TS Phú thì các doanh nghiệp sẽ xác định được chuẩn giá trị thương hiệu của mình, định giá cổ phiếu chính xác, giá trị tăng trưởng ngắn hạn và dài hạn, giá trị quốc tế nhằm giúp doanh nghiệp tránh lãnh phí nguồn lực.

VIỆN PHÁT TRIỂN KINH TẾ SỐ VIỆT NAM