Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam (VIDE) và Công ty TNHH Abeo Việt Nam: Bước đầu hợp tác trong việc tư vấn triển khai và đào tạo ERP

Vừa qua, cuộc họp cho các hoạt động đề xuất hợp tác về triển khai và đạo tạo ERP cho doanh nghiệp giữa Viện Phát triển Kinh tế Số Việt Nam (VIDE) và Công ty TNHH Abeo Việt Nam đã được diễn ra thành công với sự tham gia của Ban lãnh đạo hai bên vào ngày 06/04/2021 tại tầng 9, 26-28 Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

(Đại diện Ban lãnh đạo VIDE và ABEO chụp hình lưu niệm tại phiên họp đầu tiên)

Tham dự cuộc họp, về phía VIDE có TS. Trần Quý - Viện trưởng, TS. Hàng Sấm Nang - Phó Viện trưởng, TS. Đỗ Văn Phú - Phó Viện trưởng và Ths. Nguyễn Thị Thanh Uyên - Phó Viện trưởng thường trực Viện. Về phía Abeo có sự tham gia của Ông Tan Kah Wee David – Tổng Giám đốc, bà Trần Thị Hiệp – Quản lý Kinh doanh cấp cao, bà Võ Thị Tình – Trưởng và bà Lê Nguyễn Thảo Linh – Chuyên gia đào tạo SAP.

Tại buổi họp, đại diện hai bên đã giới thiệu vắn tắt các thông tin về đơn vị và đề xuất các hoạt động hợp tác phát triển. Bà Nguyễn Uyên đại diện ban lãnh đạo Viện giới thiệu về Viện VIDE cũng như nhấn mạnh các cơ hội, tiềm năng phát triển của Viện VIDE trong tương lai. Đại diện ABEO cũng đã có phần chia sẻ, giới thiệu về Abeo - một trong những đối tác triển khai phần mềm SAP hàng đầu tại Việt Nam được SAP ủy quyền cung cấp các khóa học và đào tạo các tư vấn triển khai SAP chuyên nghiệp.

Theo tinh thần cuộc họp, các hoạt động hợp tác giữa hai bên bao gồm:
  • Chia sẻ và định hướng về các giải pháp SAP cho các doanh nghiệp tại Việt Nam;
  • Tư vấn cải tiến quy trình kinh doanh;
  • Đồng tổ chức các sự kiện và các khóa đào tạo về SAP;
  • Thúc đẩy , hỗ trợ các khóa đào tạo SAP cho các trường đại học tại Việt Nam.
Hai bên bày tỏ sự vui mừng trước những bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời kỳ vọng buổi gặp mặt và trao đổi này sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội, giúp nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo về SAP cho nguồn nhân lực trẻ cũng như hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại Việt Nam./.


(Website: www.abeoinc.com)


VIỆN PHÁT TRIỂN KINH TẾ SỐ VIỆT NAM